Xưởng in hộp giấy dược phẩm giá rẻ TPHCM - In Hoàng Hà

In Hoàng Hà tự tin là đơn vị in hộp giấy dược phẩm với giá rẻ bậc nhất tại TPHCM. Với kinh nghiệm 10 năm in ấn hộp giấy, xưởng in đã biết được các yêu cầu của ngành dược giúp hộp giấy sau in có thành phẩm cao nhất, hạn chế lỗi, hình thức đẹp, tăng doanh số bán hàng cho các công ty dược phẩm.

Xưởng in hộp giấy dược phẩm giá rẻ TPHCM

Các sản phẩm y tế cần phải được đảm bảo toàn vẹn của các mặt hàng bên trong – đặc biệt là thuốc dành cho con người ở mọi lứa tuổi, gia trẻ lớn bé. Phải đảm bảo sự cẩn trọng tối đa để dảm bảo sản phẩm bên trong vẫn giữ được hiệu lực đồng thời không bị nhiễm chéo với các loại thuốc khác.

Hộp dược phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn chống lại:

  • Nhiệt độ ánh sáng
  • Ô nhiễm hóa chất
  • Va chạm vật lý

In hộp giấy dược phẩm bán lẻ

Chúng tôi tự hào trong việc tạo ra các hộp dược phẩm được thiết kế theo yêu cầu cùng với các tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm của ngành y tế. Hộp dược phẩm phải đảm bảo sự sạch sẽ, tính đơn giản, nhưng vẫn phải đủ bắt mắt để thu hút khách hàng.

Chúng tôi thường làm hộp của bạn bằng loại giấy ivory định lượng từ 250-350gsm. Đây là loại giấy có độ trắng cao, rất cứng bảo vệ tốt dược phẩm bên trong hộp. Khi bạn coi trọng vẻ đẹp cho sản phẩm của mình giấy mỹ thuật sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Lưu ý khi thiết kế và in hộp giấy dược phẩm

Nếu bao bì tiếp xúc với thuốc thì cần đạt các tiêu chuẩn y tế nhất định để không gây nhiễm độc cho thuốc. Thường làm bằng màng nhôm, nhựa an toàn.

Hộp giấy thường là bao bì cấp 2 đựng bên ngoài không cần tuân theo các tiêu chuẩn quá gắt gao. Nhưng cũng cần sạch sẽ tạo nên sự an toàn. Bên trong thường là màu trắng tinh, bên ngoài in đơn giản không quá nhiều chi tiết.

Các loại hộp giấy dược phẩm là nắp gài hoặc nắp chụp.

Quy trình sản xuất hộp dược phẩm

  • Lựa chọn vật liệu giấy như ivory, duplex, giấy mỹ thuật, giấy kraft…
  • In ấn bằng máy in offset 4-6 màu theo CMYK
  • Cắt bế để tạo thành hình chiếc hộp.
  • Dán keo hông để quý khách về sử dụng ngay.

Quy trình làm hộp giấy dược phẩm khá đơn giản giống như các loại hộp giấy khác. Lý do hộp giấy dược phẩm đựng sản phẩm bên trong khá nhỏ, kích thước nhẹ, không quá cầu kỳ như các loại hộp âm dương hay hộp quà tặng khác.

Thời gian sản xuất hộp dược phẩm cũng nhanh hơn do thiết kế đơn giản. Chúng tôi có thể giao hàng chỉ từ 3-5 ngày nếu bạn có sẵn file thiết kế.

Hàng ngày xưởng in chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu in hộp giấy đựng dược phẩm. Sản phẩm đựng bên trong có thể là dạng vỉ, tuýp hay chai lọ. Các hộp giấy đựng thuốc thường thiết kế đơn giản, nhưng hộp đựng thực phẩm chức năng thường phức tạp hơn.

Khi đó có thể sử dụng các công nghệ in ấn mới như ép kim, in nhũ, in màng metalize để tăng sức cạnh tranh cho bao bì khi đặt trên quầy thuốc.

Bất kể bạn đang có nhu cầu gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé, các chuyên gia in ấn của chúng tôi đang đợi câu hỏi của bạn.

Đặt in tại:

  • Website: inhoangha.com
  • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

Bài viết liên quan: